Trần Khắc Toản – CEO/ nhà sáng lập 2TCAM

Trần Khắc Toản – 2TCAM

Trần Khắc Toản (sinh ngày 12 tháng 12 năm 1995) là CEO/ nhà sáng lập 2TCAM – Công ty cung cấp các giải pháp giám sát an ninh thông minh dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo. Chuyên lắp đặt camera an ninh giám sát tại nhà, camera hikvision, camera dahua, camera quan sát ezviz, camera quan sát imou chính hãng chất lượng với giá tốt. Trước khi thành lập 2TCAM, Toản đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giám sát an ninh và công nghệ thông tin trong nhiều năm.

TIỂU SỬ

Trần Khắc Toản là một doanh nhân trẻ tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu với quê hương Tây Nguyên. Sinh ra và lớn lên ở một vùng đất chưa phát triển, Toản nhận ra rằng vấn đề an ninh luôn là một chủ đề phức tạp và cần được cải thiện. Với đam mê về công nghệ và niềm tin rằng an ninh có thể đem lại thay đổi tích cực trong cuộc sống, Toản đã quyết định thành lập công ty kinh doanh camera của mình vào năm 2022.

Tại 2TCAM, Toản luôn tìm kiếm những cách sáng tạo để áp dụng công nghệ vào việc cải thiện an ninh và an toàn trong cuộc sống. Với mục tiêu tạo ra một thế giới an toàn và hạnh phúc hơn, Toản đã phát triển các giải pháp giám sát an ninh thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo, giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức có thể giám sát và quản lý an ninh một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Năm 2019 – 2022: Nhân viên kỹ thuật lắp đặt camera

Năm 2022 đến nay: Sáng lập 2TCAM

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Trần Khắc Toản không chỉ là tập trung vào tìm kiếm và nghiên cứu sản phẩm chính hãng, giải pháp lắp đặt camera quan sát an toàn uy tín để giúp cho Công ty 2TCAM của anh phát triển một cách bền vững, mà điều đó còn có ý nghĩa đối với xã hội và cộng đồng. Bởi vì với các giải pháp giám sát an ninh thông minh của anh, nhiều tổ chức và doanh nghiệp có thể giảm thiểu được các rủi ro về an ninh và tài sản, đồng thời giúp cho cộng đồng sống trong một môi trường an toàn hơn.

ĐỜI TƯ

Mục tiêu của anh là tận dụng các công nghệ tiên tiến để áp dụng vào sản xuất và giải quyết các vấn đề xã hội. Bên cạnh đó, anh Trần Khắc Toản cũng muốn xây dựng và phát triển 2TCAM thành doanh nghiệp công nghệ bền vững để mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Với tầm nhìn dài hạn, anh tập trung vào việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghệ tiên tiến và đảm bảo tính bền vững về mặt kinh tế, môi trường và xã hội như Camera quan sát, Camera hikvion, Camera dahua, Camera ezviz, Camera imou, Camera hilook,…

Cuối cùng, anh Trần Khắc Toản mong muốn sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và đào tạo họ về công nghệ, cách áp dụng nó vào cuộc sống và công việc. Anh muốn giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về công nghệ và đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực này.

Bài viết cá nhân

Camera Hikvision có ghi âm không?

1. Camera Hikvision có thu tiếng không? Camera Hikvision có ghi âm, thu tiếng được....

Camera Hikvision loại nào tốt? Top 10 dòng camera Hikvision bán chạy nhất

1. Camera Hikvision loại nào tốt? Tiêu chí đánh giá Để chọn ra sản phẩm...

Review Camera Ezviz thế nào? Giá bao nhiêu? Có tốt không?

1. Camera Ezviz của nước nào? Review Camera Ezviz có tốt không? Dòng camera Ezviz...

Camera Hikvision or Dahua: Nên chọn loại nào ?

1. Hikvision or Dahua? So sánh 2 dòng camera phổ biến nhất hiện nay Camera...

Camera Imou của hãng nào? Giá bao nhiêu? Có tốt không ?

1. Camera imou của hãng nào? Camera imou có tốt không? Camera Imou là dòng...

So sánh ezviz và imou: Hãng nào tốt hơn?

1. Tổng quan về thương hiệu Imou và Eviz Dưới đây là những thông tin...

Nên lắp camera không dây hay có dây? Tìm hiểu ưu và nhược điểm của chúng

1. Tổng quan về camera  có dây và không dây  Hiện nay, các dòng camera...

Camera Ezviz của nước nào, có tốt không?

1. Camera Ezviz của nước nào? Camera Ezviz là sản phẩm của công ty Ezviz...