Tính năng camera quan sát ưu việt nhất hiện nay

Tính năng cơ bản của camera quan sát là có chức năng ghi hình và theo dõi mọi diễn biến tại khu vực đó, các dữ liệu video hình ảnh được lưu trữ trên thẻ nhớ SD hoặc ổ cứng, đám mây,.. Vậy tính năng camera quan sát ưu việt nhất là gì? Hãy cùng 2TCAM tìm hiểu trong bài viết sau.

tính năng của camera quan sát
7 tính năng của hệ thống camera quan sát an ninh

1. Tính năng quan sát liên tục 24/24 

Camera quan sát có khả năng hoạt động ghi hình liên tục 24/24 giúp bạn dễ dàng phát giác được hành vi bất thường của kẻ gian hoặc quan sát hoạt động của những đứa con, cha mẹ, người thân của mình hay chỉ đơn giản là hành động của thú cưng,.. bất cứ thời gian nào chỉ bằng một chiếc điện thoại. Vì camera quan sát cho phép bạn kiểm tra và giám sát bất cứ thời điểm nào và bất cứ đâu thông qua chiếc điện thoại kết nối internet. Camera quan sát sẽ linh hoạt hơn so với sử dụng các webcam thông thường như máy tính cá nhân hoặc xách tay, bởi chúng sử dụng cổng web.

những tính năng cơ bản của camera quan sát
Camera quan sát liên tục 24/24 bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi đâu.

2. Tính năng giám sát từ xa qua mạng

Tính năng camera của quan sát từ xa qua mạng mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Một số camera quan sát kết nối không dây đến các router, truyền tín bằng hệ thống dây điện trong nhà, một số camera cần phải cấu hình bằng máy tính thì mới xem được từ xa.

những tính năng ưu việt của camera quan sát
Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet, bạn đã có thể quản lý từ xa thông qua camera

3. Tính năng quan sát trong đêm tối

Hệ thống camera quan sát được trang bị đèn hồng ngoại cung cấp khả năng quan sát mạnh mẽ vào ban đêm. Điều này không chỉ giúp bạn quan sát rõ ràng trong điều kiện ánh sáng tối, mà còn có khả năng quan sát khi ánh sáng yếu, lờ mờ vào ban ngày.

tính năng cơ bản của camera quan sát
Tính năng quan sát trong đêm tối giúp theo dõi trong điều kiện thiếu ánh sáng

4. Tính năng camera quan sát phát hiện, theo dõi chuyển động và gửi cảnh báo

Tính năng phát hiện và theo dõi chuyển động thông minh trên camera quan sát cung cấp cảnh báo dựa trên mức độ nhạy cảm được thiết lập, người dùng có thể giới hạn chuyển động tại một số khu vực cụ thể ( không cảnh báo khi thú cưng đi qua, hoặc lá rơi,.. ). Trường hợp phát hiện đối tượng đi vào vùng quan sát được cài đặt, camera sẽ quét theo chuyển động, sau đó kích hoạt còi báo động và đồng thời gửi cảnh báo cho người dùng.

chức năngcơ bản của camera quan sát
Hệ thống camera được tích hợp tính năng phát hiện chuyển động dựa vào mức độ nhạy cảm

5. Tính năng đàm thoại 2 chiều và phát hiện âm thanh bất thường

Một số dòng camera quan sát ưu việt được tích hợp loa và mic giúp người dùng giao tiếp 2 chiều thuận lợi, trong trường hợp có kẻ xấu đột nhập bạn còn có thể cảnh cáo đối tượng,..

Ngoài ra với công nghệ cảm biến âm thanh thông minh tích hợp với loa và mic giúp camera quan sát cung cấp tính năng phát hiện âm thanh bất thường như tiếng em bé khóc, tiếng ly rơi vỡ, hoặc tiếng bước chân bất thường của kẻ đột nhập,.. và gửi cảnh báo đến bạn giúp bạn kiểm soát được tình hình.

6. Công nghệ lưu trữ đa dạng

Một số dòng camera quan sát cho phép bạn lưu trữ ổ cứng, một số khác cho lưu trữ trên thẻ nhớ SD gọn nhẹ ( điều này cực tốt trừ trường hợp camera quan sát của bạn bị trộm đánh cắp ). Dòng camera hiện đại với khả năng lưu trữ trên đám mây điện toán của nhà cung cấp ( bạn cần trả một khoảng phí nhỏ hàng tháng ), để bảo mật dữ liệu các camera quan sát sẽ được cấp một tài khoản và pass khi truy cập.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các tính năng của camera quan sát trong video dưới đây:

Bài viết trên đây đã giới thiệu về các tính năng của camera quan sát ưu việt nhất mang lại, tuy nhiên những chức năng này có thể thay đổi tùy thuộc vào hệ thống camera. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thể yên tâm hơn và lựa chọn giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng xung quanh.

Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy liên hệ 2TCAM để được giải đáp ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ 2T

Email: info@2tcam.vn

Hotline: 0876222244

Địa chỉ: 72/17/6 Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *